ส่งของและพัสดุไปแม่สอด จังหวัดตาก

ส่งของและพัสดุไปแม่สอด จังหวัดตาก

ส่งของและพัสดุไปแม่สอด จังหวัดตาก  โดย Golod Transport  เปิดบริการส่งของและพัสดุไปแม่สอด จังหวัดตากได้ประมาณ3ปีแล้ว และได้รับการตอบรับที่ดี เนื่องจากส่งถึงที่และไว ค่าขนส่งก็ถูก ปกติใช้เวลาจัดส่งเพียง 1-2 วันก็ส่งของถึงมือผู้รับที่จังหวัดตากในอำเภอที่ให้บริการ และเป็นการส่งของถึงหน้าบ้านอีกด้วย ลูกค้าสามารถส่งของด่วนไปจังหวัดตากกับโกโลด ทรานสปอร์ต ได้ด้วยความมั่นใจและปลอดภัย อำเภอที่ลูกค้าใช้บริการส่งกับโกโลด ทรานสปอร์ต ส่วนมากจะเป็นอำเภอแม่สอด ซึ่งทางเราจัดส่งได้ถึงหน้าด่านชายแดนแม่สอดที่จะข้ามไปเมืองเมียวดีฝั่งพม่า และยังสามารถระบุให้ส่งตามหมู่บ้านได้เช่นกัน นอกจากนี้เรายังส่งถึงที่ ในทุกหมู่บ้านของอำเภอพบพระ อำเภอเมือง อำเภอบ้านตาก อำเภอวังเจ้า อำเภอสามเงา มีเพียง 3 อำเภอที่ไม่ได้ส่งคือ อำเภออุ้งผาง อำเภอท่าสองยาง และอำเภอแม่ระมาด ลูกค้าสามารถนัดรับของกับรถขนส่งที่แม่สอด หรือ อำเภอเมืองได้

ประเภทของและพัสดุที่จัดส่ง

สินค้า ที่รับส่งไปแม่สอด จังหวัดตาก เช่น วัสดุและก่อสร้าง (เหล็กยาว ท่อพีวีซี ปูนกาว น้ำยาทาแบบ ลวด  รั้วตาข่าย ฯลฯ)  อุปกรณ์การเรียน เฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด( ตู้  โซฟา โต๊ะ เก้าอี้ ฯลฯ) เครื่องใช้ไฟฟ้า เตียงนอน ที่นอน เบาะ  มอเตอร์ไซต์ จักยาน  เตียงพยาบาล  รถเข็นคนไข้ ยางรถยนต์  ประดับยนต์ หนังสือ รถไถนาเดินตาม แทกยาง ถุงพลาสติก ลังเปล่า หน้ากากอนามัย และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่ไม่ส่งจะเป็นของสด ของแช่แข็ง

ส่งของและพัสดุจากกรุงเทพไปแม่สอด ตาก และส่งของและพัสดุจากแม่สอด ตากไป กรุงเทพฯ ส่งไปต่างจังหวัดอื่นๆ

ลูกค้าสามารถส่งของจากกรุงเทพฯไปแม่สอด จังหวัดตาก หรือ จาก แม่สอด ตาก เข้ากรุงเทพ หรือ ส่งไปต่างจังหวัดอื่น เช่น นครราชสีมา ขอนแก่น ชลบุรี ระยอง หรือจังหวัดอื่นๆ 57 จังหวัดในพื้นที่บริการของโกโลด ทรานสปอร์ต

ค่าขนส่ง

ลูกค้าสามารถเช็คค่าขนส่งได้ในเว็บไซต์   หรือแจ้งจำนวน ขนาด น้ำหนักเพื่อเช็คที่ไลน์ @golod  ค่าขนส่งและค่าของสามารถเก็บเงินปลายทาง(cod)ได้

การจัดส่งและระยะเวลาขนส่ง

กรุงเทพฯไปแม่สอด  หรือจากแม่สอดลง กรุงเทพ ใช้เวลา 1-2 วันของถึงมือผู้รับ

ที่กรุงเทพและใกล้เคียงนำของมาส่งได้ที่ สาขาพุทธมณฑลสาย3 และ สาขาปทุมธานี

หรือโทรศัพท์ ที่ 098-4518141, 094-4721796  , ติดต่อที่ไลน์  @golod

อำเภอเมืองตาก ส่งของและพัสดุถึงที่ทุกหมู่บ้าน
อำเภอบ้านตาก ส่งของและพัสดุถึงที่ทุกหมู่บ้าน
อำเภอวังเจ้า ส่งของและพัสดุถึงที่ทุกหมู่บ้าน
อำเภอสามเงา ส่งของและพัสดุถึงที่ทุกหมู่บ้าน
อำเภอแม่สอด ส่งของและพัสดุถึงที่ทุกหมู่บ้าน
อำเภอพบพระ ส่งของและพัสดุถึงที่ทุกหมู่บ้าน
อำเภออุ้มผาง ไม่มีบริการ
อำเภอแม่ระมาด ไม่มีบริการ
อำเภอท่าสองยาง ไม่มีบริการ