ขนส่งของชิ้นใหญ่ 

ขนส่งของชิ้นใหญ่ ของ บริษัทส่งพัสดุ แข่งขันกันมาก จากเมื่อแต่ก่อนที่ไม่สนใจการขนส่งของชิ้นใหญ่ เพราะเป็นการขนส่งของที่ยาก ทั้งเรื่องการจัดวางของ  การเคลื่อนย้าย  มีแต่บริษัทขนส่งของคนไทยในแต่ละจังหวัดที่รับขน แต่ส่วนมากจะไม่ส่งถึงที่โดยเฉพาะกับปลายทางที่อยู่ในหมู่บ้านที่อยู่นอกตัวจังหวัด หรือตัวอำเภอ ลูกค้าจึงต้องไปรับสิ่งของที่ขนส่งเอง

ไปรษณีย์ไทย เป็นบริษัทส่งพัสดุรายแรกๆที่รับส่งของชิ้นใหญ่ แรกๆก็รับเฉพาะ บางสาขา และให้ลูกค้าไปรับที่สาขาไปรษณีย์ที่กำหนด

บจ.โกโลด ทรานสปอร์ต เป็นขนส่งไทยที่รับขนส่งของชิ้นใหญ่ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ในปี 2556 และเป็นการส่งของถึงหน้าบ้านทุกราย การขนส่งของชิ้นใหญ่ถึงที่ จึงเป็นบริการส่งของที่เป็นจุดเด่นของ โกโลด ทรานสปอร์ต 

โทรสอบถามการส่งของได้ที่     094-4721796086-0741212   หรือไลน์สอบถามการส่งของ ตีราคาค่าขนส่งของ และจองงานรับขนของที่   @golod

 

     

 

       

 

ขนาดของและพัสดุจะส่งใหญ่สุดได้แค่ไหน

ขนส่งของชิ้นใหญ่ กับ โกโลด ขนส่ง จะ ส่งของชิ้นใหญ่ได้ยาวสูงสูด 6 เมตร ความกว้าง ไม่เกิน 2 เมตร ความหนา(สูง) ไม่เกิน 1.5 เมตร และน้ำหนักต่อชิ้น รับได้สูงสุด 700 กิโลกรัม

ของชิ้นใหญ่ที่โกโลด ทรานสปอร์ต รับส่ง มีทุกชนิดสินค้า เช่น ส่งตู้เย็น  เครื่องยนต์  โซฟา โต๊ะ ที่นอน เครื่องจักร  รถมอเตอร์ไซต์ รถสามล้อ รกยกของ  แทรกยาง รั้วตาข่าย เหล็กยาว ทีวี เครื่องซักผ้า ส่งตู้เย็น โต๊ะ  รถไถ อุปกรณ์รถไถ เครื่องสีข้าว พัดลมอุตสาหกรรม แอร์ ของเล่นเด็ก คิ้วบัว รางม่าน เหล็กกล่อง บันได และอื่นๆ

ค่าขนส่งของชิ้นใหญ่

ค่าขนส่งของชิ้นใหญ่  กับ โกโลด ทรานสปอร์ต จะมีค่าขนส่งที่ถูกกว่าของบริษัทพัสดุด่วน(เคอรี่  แฟลซ เจแอนด์ที )  ถูกกว่าไปรษณีย์ไทยเปรียบเทียบค่าส่งได้คลิ๊ก ที่สำคัญ ใช้เวลาส่ง 1-3 วันก็ส่งของถึงมือผู้รับ สามารถเช็คค่าขนส่งของ สำหรับสิ่งของและพัสดุที่หนักไม่เกิน 120 กก.ได้ในหน้าเว็บ ส่วนพัสดุสิ่งของที่น้ำหนักเกิน 120 กก.สามารถเช็คค่าส่งผ่านไลน์ @golod คลิ๊ก และสามารถส่งของชิ้นใหญ่ถึงที่ได้ทุกพื้นที่บริการ57จังหวัด